Máy đào ROC tiếp tục vươn ra toàn cầu

2023/12/22 16:38

Customer visits

Thời tiết lạnh giá trong tháng này không thể ngăn cản sự nhiệt tình mua máy đào Dapeng của người dùng nước ngoài. Chúng tôi lần lượt tiếp đón các khách hàng từ nước ngoài đến thăm và thông báo với họ rằng đã 45 ngày kể từ khi đơn hàng được lên kế hoạch. Khách hàng đã thông báo với chúng tôi rằng chúng tôi có thể chờ đợi. Điều chúng tôi coi trọng là chất lượng, uy tín, tiêu chuẩn cấu hình cao của máy xúc cũng như thái độ sản xuất của chúng tôi đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng, quan tâm đến nhu cầu của họ và đảm bảo chất lượng và số lượng. Vì vậy, chúng tôi đã đặt hàng sản phẩm cốt lõi của mình, máy xúc đào cỡ nhỏ 3T .

Finished product loading

Máy đào ROC đã chuyên sản xuất máy đào nhỏ trong 26 năm. Là nhà máy sản xuất máy xúc nguồn, nếu bạn cũng coi trọng chất lượng của sản phẩm máy xúc và dịch vụ hậu mãi hoàn chỉnh, vui lòng để lại yêu cầu và thông tin liên hệ của bạn, đồng thời liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Có lẽ chúng tôi là nhà cung cấp tốt của bạn. WhatsApp:+86 186 6899 9901; E-mail:sunny@dapengroc.com

Những sảm phẩm tương tự