Lễ khởi hành máy xúc bánh lốp xuất khẩu sang Trung Á được tổ chức

2023/12/11 10:19

Vào ngày 5 tháng 12, tại Shandong Dapeng Machinery Co., LTD., lễ khởi hành 15 máy xúc bánh lốp xuất khẩu sang Trung Á đã được tổ chức, các hàng máy xúc bánh lốp trật tự, từng chiếc xe vận chuyển sẵn sàng xuất phát, thể hiện sức mạnh thương hiệu và tầm ảnh hưởng của ngành của doanh nghiệp.

exported to Central Asia departure ceremony was held

Lô máy đào này chủ yếu được gửi đến Kyrgyzstan, sau đó, công ty cũng xuất khẩu 50 máy xúc bánh lốp sang Viễn Đông Nga, và hơn 20 chiếc đã được gửi đến Iran, Philippines và các nước khác. Năm nay, các công ty dự kiến ​​sẽ tăng số lượng đơn đặt hàng quốc tế lên 80%.

the company has strengthened independent innovation in internal technology research and development

Kể từ năm 2022, bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, thị trường máy móc xây dựng trong nước tiếp tục suy thoái, để đạt được mục tiêu này, công ty đã tăng cường đổi mới độc lập trong nghiên cứu và phát triển công nghệ nội bộ, dũng khí tiến lên tiếp thị bên ngoài, sáng kiến ​​tham gia triển lãm và tạo được bước đột phá lớn trên thị trường quốc tế. Đồng thời, chúng tôi tích cực đẩy mạnh hợp tác với nhiều nhà máy, trở thành nhà cung cấp chính và cơ sở sản xuất máy đào bánh lốp của các thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

So với máy xúc bánh xích, máy xúc bánh lốp có đặc tính kỹ thuật và ưu điểm là khả năng cơ động thuận tiện, chuyển tiếp nhanh và ít gây hư hại cho mặt đường nên ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng .

Dapeng Machinery Co., LTD là một trong những nhà sản xuất máy xúc sớm nhất ở thành phố của chúng tôi ra nước ngoài và hưởng ứng việc xây dựng chung sáng kiến ​​"Vành đai và Con đường".

Dapeng Machinery Co., LTD is one of the earliest excavator manufacturers in our city

Kể từ khi thành lập nhà máy, sản phẩm đã được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia và khu vực như Nga, Trung Á, Đông Nam Á, Châu Phi, Trung Đông, trong đó hơn 70% các quốc gia cùng nhau xây dựng "Vành đai và Đường".

"Năm nay, chúng tôi thành lập đại lý tại Nga. Với lợi thế về hiệu suất sản phẩm, chúng tôi đã nắm bắt cơ hội để trau dồi sâu sắc thị trường Nga và

Thị trường Trung Á và giành được sự công nhận rộng rãi từ khách hàng nước ngoài." Đề cập đến tình hình phát triển thị trường quốc tế, lãnh đạo công ty cho biết , việc giành được lợi ích ở thị trường nước ngoài từ "hai sự đổi mới": một mặt, theo môi trường khí hậu khác nhau ở Nga, doanh nghiệp theo nhu cầu của khách hàng, điều khiển máy đào bánh lốp từ nguồn thiết kế, thực hiện chuyển đổi kỹ thuật chuyên nghiệp và nâng cao hiệu suất của sản phẩm để chịu được thời tiết khắc nghiệt và kết cấu bền bỉ.Mặt khác, tích cực tham gia các triển lãm nước ngoài, củng cố thị trường xúc tiến, tham quan thực địa, tạo nền tảng tốt cho việc xuất khẩu sản phẩm.

laying a good foundation for product exports

Vào tháng 5 năm nay, công ty đã dẫn đầu đoàn tham gia triển lãm CTT của Hiệp hội Công nghiệp Máy móc Xây dựng Trung Quốc tại Nga, đã giành được sự đánh giá cao của các thương gia nước ngoài. Vào tháng 11, công ty đã khảo sát thị trường Uzbek và đạt được một loạt thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Hiện tại, công ty có 82 bằng sáng chế quốc gia và một số phát minh công nghệ tiên tiến. Ở Trung Á và Nga, cứ 4 máy xúc bốn bánh được Trung Quốc xuất khẩu thì có một chiếc đến từ Dapeng Machinery Co., LTD.

Gần đây, ngày càng có nhiều doanh nhân nước ngoài đến Dapeng Machinery Co., LTD để tham quan.

more and more foreign businessmen have come to Dapeng Machinery Co., LTD to visit.

Vào năm 2024, công ty sẽ tiếp tục đẩy nhanh quá trình chuyển đổi và nâng cấp ngành “cao cấp, dịch vụ và quốc tế hóa”, nâng cao năng lực dịch vụ toàn cầu và mở ra thị trường rộng lớn hơn với các sản phẩm chất lượng cao hơn và hiệu suất tốt hơn .

Những sảm phẩm tương tự